Cảm nghĩ của một phụ huynh có con đang học tại trường THPT Hà Nội!

Con trai tôi có lực học không khá do khi bé sức khoẻ của cháu không tốt, vì thế quan điểm của gia đình là không ép cháu học và khả năng của cháu cũng không thể học được hơn!

Năm ngoái, gia đình đã lo lắng rất nhiều trong việc chọn trường cho cháu bởi các trường công lập có số điểm khá cao, những trường có điểm tuyển sinh thấp thì thuộc các quận ngoại thành, không thể phù hợp cho điều kiện gia đình và cháu!

Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về các trường dân lập và quyết định chọn trường THPT Hà Nội để gửi cháu!

Cháu đã học được gần 1 năm tại ngôi trường này và gia đình thực sự cảm thấy yên tâm khi cháu theo học tại đây!

Cô giáo Chủ Nhiệm luôn theo sát tình hình các cháu. Mỗi khi có vấn đề gì cô luôn trao đổi kịp thời với gia đình! Cô cũng là BẠN của các con để lắng nghe và chia sẻ những khúc mắc của các cháu đang độ tuổi mới lớn! Cô bỏ rất nhiều tâm huyết, thời gian và công sức giúp đỡ các cháu trong việc học tập!

Các thày cô giám thị cũng luôn theo sát, nhắc nhở các cháu từ việc đi học đúng giờ, mặc đồng phục đúng quy định!

Sự việc khiến gia đình rất cảm động là khi cháu đi học gặp trời mưa, áo mưa của cháu mặc chưa đủ tốt, bác bảo vệ viết giấy về gửi gia đình nhắc chúng tôi để ý đến việc này để đảm bảo sức khoẻ cho cháu!

Chúng tôi luôn mong rằng, trường THPT Hà Nội sẽ dần khẳng định được vị trí của trường, xứng đáng với tên gọi của mình và hoàn thành tốt sứ mạng của một trường dân lập là mở cơ hội học tập cho những học sinh như có lực học TB như con em chúng tôi!

Để làm được điều này, chúng tôi thiết nghĩ BGH nhà trường cần xây dựng được đội ngũ thầy cô, cán bộ có đủ năng lực và nhiệt huyết, đồng thời hiểu được nhiệm vụ và sứ mạng của nhà trường để giáo dục các thế hệ học sinh có ý thức thái độ tốt và các kỹ năng sống cần thiết!

Xin chúc sức khoẻ BGH nhà trường, các Thầy Cô và xin trân thành cảm ơn nhà trường đã trao cho gia đình một môi trường tốt để yên tâm gửi gắm con em mình!

Phụ huynh: Trần Nguyệt Quế

Tin tức khác

Đại hội Chi bộ trường THPT Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Sáng ngày 11/5/2017, tại phòng Đa năng Cơ sở 1 – 131 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Chi bộ trường THPT Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Ứng – Thường vụ Đảng ủy khối Doanh […]

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2017 – 2018

Trường THPT Hà Nội được thành lập ngày 06 – 8 – 1997 theo quyết định số 3002/QĐUB của UBND thành phố Hà Nội. Với thông điệp “Không có học sinh dốt – chỉ có học sinh chưa biết cách học” nhà trường nhận hồ sơ của học sinh nộp đầu tiên đến hết chỉ […]

Chi tiết

Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017

Hòa chung không khí vui tươi, nhộn nhịp cùng các trường học trên khắp mọi miền đất nước, sáng ngày 5/9/2016, trường THPT Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016 – 2017 tại cơ sở 1 (131 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Buổi lễ diễn ra thành […]

Chi tiết