Cảm nghĩ của phụ huynh về nhà trường!

Con trai tôi có lực học không khá do khi bé sức khoẻ của cháu không tốt, vì thế quan điểm của gia đình là không ép cháu học và khả năng của cháu cũng không thể học được hơn!

Năm ngoái, gia đình đã lo lắng rất nhiều trong việc chọn trường cho cháu bởi các trường công lập có số điểm khá cao, những trường có điểm tuyển sinh thấp thì thuộc các quận ngoại thành, không thể phù hợp cho điều kiện gia đình và cháu!

Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về các trường dân lập và quyết định chọn trường THPT Hà Nội để gửi cháu!

Cháu đã học được gần 1 năm tại ngôi trường này và gia đình thực sự cảm thấy yên tâm khi cháu theo học tại đây!

Cô giáo Chủ Nhiệm luôn theo sát tình hình các cháu. Mỗi khi có vấn đề gì cô luôn trao đổi kịp thời với gia đình! Cô cũng là BẠN của các con để lắng nghe và chia sẻ những khúc mắc của các cháu đang độ tuổi mới lớn! Cô bỏ rất nhiều tâm huyết, thời gian và công sức giúp đỡ các cháu trong việc học tập!

Các thày cô giám thị cũng luôn theo sát, nhắc nhở các cháu từ việc đi học đúng giờ, mặc đồng phục đúng quy định!

Sự việc khiến gia đình rất cảm động là khi cháu đi học gặp trời mưa, áo mưa của cháu mặc chưa đủ tốt, bác bảo vệ viết giấy về gửi gia đình nhắc chúng tôi để ý đến việc này để đảm bảo sức khoẻ cho cháu!

Chúng tôi luôn mong rằng, trường THPT Hà Nội sẽ dần khẳng định được vị trí của trường, xứng đáng với tên gọi của mình và hoàn thành tốt sứ mạng của một trường dân lập là mở cơ hội học tập cho những học sinh như có lực học TB như con em chúng tôi!

Để làm được điều này, chúng tôi thiết nghĩ BGH nhà trường cần xây dựng được đội ngũ thầy cô, cán bộ có đủ năng lực và nhiệt huyết, đồng thời hiểu được nhiệm vụ và sứ mạng của nhà trường để giáo dục các thế hệ học sinh có ý thức thái độ tốt và các kỹ năng sống cần thiết!

Xin chúc sức khoẻ BGH nhà trường, các Thầy Cô và xin trân thành cảm ơn nhà trường đã trao cho gia đình một môi trường tốt để yên tâm gửi gắm con em mình!

Phụ huynh: Trần Nguyệt Quế

Tin tức khác

Tự tin bước vào năm học mới!

Với mỗi nhà giáo, ngày khai giảng năm học là một ngày đặc biệt, bởi đó là ngày khởi đầu của một năm học. Tâm trạng người thầy xen lẫn niềm vui, khí thế, trăn trở, trách nhiệm, những dự kiến ấp ủ mà mình sẽ dành cho các em học sinh… Trường THPT Hà […]

Chi tiết

TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2018 – 2019

Trường THPT Hà Nội được thành lập ngày 06 – 8 – 1997 theo quyết định số 3002/QĐUB của UBND thành phố Hà Nội, là một trong những trường THPT ngoài công lập của những năm đầu thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục. Gần 22 năm phấn đấu xây dựng và phát […]

Chi tiết

Trải nghiệm tại Ninh Bình

Tháng 3 – Tháng Thanh niên, hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, Trường THPT Hà Nội tổ chức chuyến Trải nghiệm văn hóa tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” Ninh Bình với […]

Chi tiết