Đại hội Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2017 – 2020

Sáng ngày 11/5/2017, tại phòng Đa năng Cơ sở 1 – 131 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Chi bộ trường THPT Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Ứng – Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp Ngoài khu vực  Nhà nước quận Thanh Xuân cùng các đồng chí Phạm Thông – Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hà Động (CT Quản trị Nhà trường), đồng chí Nguyễn Tôn Vinh (HT Nhà trường) và một số đồng chí cán bộ trong Nhà trường.

DSC_1733 (Copy)

Đại hội làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần chủ động, sáng tạo và trách nhiệm cao trong toàn bộ tiến trình làm việc của Đại hội. Báo cáo chính trị của Chi bộ đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã nêu bật những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo nhiệm vụ chính trị của Chi bộ tương đối toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, nhấn mạnh công tác xây dựng Đảng trong toàn Nhà trường với số lượng đảng viên hiện tại là 16 đồng chí. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng đưa ra những khó khăn để từ đó đề ra nhiệm vụ và phương hướng cho nhiệm kỳ 2017 – 2020.

DSC_1780 (Copy)

Đồng chí Nguyễn Mạnh Ứng – Thường vụ Đảng ủy khối DN KVNNN quận Thanh Xuân tham dự Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Ứng đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ đảng viên Chi bộ trường THPT Hà Nội trong nhiệm kỳ qua. Về phương hướng nhiệm kỳ tới, đồng chí hoàn toàn nhất trí và nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới của Chi bộ là công tác phát triển đảng viên đồng thời tin tưởng về sự thành công của Đại hội.

DSC_1756 (Copy)

Đồng chí Phạm Thông tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư nhiệm kỳ mới

Đại hội đã bầu ra Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới, đồng chí Phạm Thông – Phó HT Nhà trường tiếp tục nhận được sự tín nhiệm giữ chức Bí thư nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội thông qua Nghị quyết với các nội dung quan trọng kêu gọi toàn bộ cán bộ công nhân viên trong Nhà trường nỗ lực hơn nữa để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ mới.

Với niềm tin tưởng đó, Đại hội Chi bộ trường THPT Hà Nội thành công tốt đẹp. Đại hội bế mạc vào lúc 11h 20 cùng ngày.

TRƯỜNG THPT HÀ NỘI

106 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội