Previous Next

Lý do bạn nên chọn THPT HÀ NỘI

 • Giáo viên tâm huyết với nghề

  Đội ngũ nhà giáo kinh nhiệm, tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì học sinh, luôn coi trọng đầu tư nâng cao chất lượng nghề nghiệp, đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục. Nhà trường giảng dạy đầy đủ nghiêm túc theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên còn giàu kinh nghiệm sư phạm đảm bảo công tác tư vấn tâm lý lứa tuổi cho học sinh.

 • Cơ Sở Vật chất hiện đại

  Cơ sở vật chất khang trang, thuận tiện đi lại bằng xe buýt. 100% các phòng học có điền hòa. Phòng thực hành vi tính hiện đại, thế hệ mới, được nối mạng. Phòng đồ dùng dạy học, phòng chức năng, phòng học bộ môn đảm bảo theo yêu cầu. Môi trường sư phạm an toàn, thân thiện.

 • Giáo Trình Của Bộ

  Học sinh được học theo giáo trình của Bộ, nhà trường có cải cách cách dạy và học để phù hợp với năng lực của từng học sinh- nhằm hỗ trợ tất cả các em học sinh có thể phát huy hết khả năng tiềm năng của bản thân.

 • Giảng viên bản ngữ

  Học sinh sẽ có thể học với các giáo viên bản ngữ từ các trung tâm hàng đầu như Aptech,....

 • Quỹ học bổng Thăng Long Hà Nội

  Đối với những học sinh có thành tích học tập tốt, có cơ hội sẽ nhận được quỹ học bổng Thăng Long - Hà Nội trị giá 1.500.000đ

 • năng khiếu được phát triển

  Một môi trường cởi mở, thân thiện với các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động tập thể, hoạt động trải nghiệm nhằm giáo dục tâm hồn, thể chất, sự năng động, tự tin và kỹ năng sống cho học sinh.

TRƯỜNG THPT HÀ NỘI

106 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

0963.858.712 - 0972.621.313

0243.557.8453

c3hanoi@hanoiedu.vn

c3hanoi.edu.vn

Facebook

Thống kê

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 14
Tuần hiện tại: 14
Tổng: 18865
Back to top
register