Về nhà trường

TÔN CHỈ MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG:

Phục vụ đại chúng – Giáo dục nhân sinh – Phát triển bền vững.

Cơ sở vật chất khang trang, thuận tiện đi lại bằng xe buýt. 100% các phòng học có gắn điền hòa. Phòng vi tính hiện đại, thế hệ mới, được nối mạng. Phòng đồ dùng dạy học, phòng chức năng đảm bảo theo yêu cầu. Môi trường sư phạm an toàn, thân thiện.

Đội ngũ nhà giáo kinh nhiệm, tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì học sinh, luôn coi trọng đầu tư nâng cao chất lượng nghề nghiệp, đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục. Nhà trường giảng dạy đầy đủ nghiêm túc theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm để làm công tác tư vấn tâm lý lứa tuổi cho học sinh.

Hàng năm nhà trường tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động tập thể, hoạt động trải nghiệm nhằm giáo dục tâm hồn, thể chất và kỹ năng sống cho học sinh.

Trong 21 năm học vừa qua trường đều đạt kết quả tốt. Tỉ lệ tốt nghiệp hàng năm đều đạt từ 98% trở lên. Tỉ lệ vào các trường đại học, cao đẳng đạt từ 65% đến 70% trong đó có nhiều trường Đại học công lập.

Học sinh được xếp lớp theo nguyện vọng và đáp ứng định hướng của học sinh. Học sinh kém sẽ được nhà trường có kế hoạch giúp đỡ để nâng dần chất lượng.

Chế độ học phí theo đúng quy định, học sinh nghèo và các diện chính sách được miễn giảm đúng chế độ.

131 Nguyễn Trãi

Cơ sở 131 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

88 Trần Nhật Duật

Cơ sở 88 Trần Nhật Duật – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tin tức khác

Tự tin bước vào năm học mới!

Với mỗi nhà giáo, ngày khai giảng năm học là một ngày đặc biệt, bởi đó là ngày khởi đầu của một năm học. Tâm trạng người thầy xen lẫn niềm vui, khí thế, trăn trở, trách nhiệm, những dự kiến ấp ủ mà mình sẽ dành cho các em học sinh… Trường THPT Hà […]

Chi tiết

TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2018 – 2019

Trường THPT Hà Nội được thành lập ngày 06 – 8 – 1997 theo quyết định số 3002/QĐUB của UBND thành phố Hà Nội, là một trong những trường THPT ngoài công lập của những năm đầu thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục. Gần 22 năm phấn đấu xây dựng và phát […]

Chi tiết

Trải nghiệm tại Ninh Bình

Tháng 3 – Tháng Thanh niên, hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, Trường THPT Hà Nội tổ chức chuyến Trải nghiệm văn hóa tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” Ninh Bình với […]

Chi tiết