Giới thiệu

TÔN CHỈ MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG:

Phục vụ đại chúng – Giáo dục nhân sinh – Phát triển bền vững.

Thành lập năm 1997, THPT Hà Nội là một trong những trường phổ thông dân lập đầu tiên của Hà Nội, đến nay đã tròn 23 tuổi, và là trường ngoài công lập top đầu quận Đống Đa hiện nay.

Cơ sở vật chất khang trang, thuận tiện đi lại bằng xe buýt. 100% các phòng học có điền hòa. Phòng thực hành vi tính hiện đại, thế hệ mới, được nối mạng. Phòng đồ dùng dạy học, phòng chức năng, phòng học bộ môn đảm bảo theo yêu cầu. Môi trường sư phạm an toàn, thân thiện.

Đội ngũ nhà giáo kinh nhiệm, tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì học sinh, luôn coi trọng đầu tư nâng cao chất lượng nghề nghiệp, đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục. Nhà trường giảng dạy đầy đủ nghiêm túc theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên còn giàu kinh nghiệm sư phạm đảm bảo công tác tư vấn tâm lý lứa tuổi cho học sinh.

Một môi trường cởi mở, thân thiện với các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động tập thể, hoạt động trải nghiệm nhằm giáo dục tâm hồn, thể chất, sự năng động, tự tin và kỹ năng sống cho học sinh.

Chất lượng giáo dục trong 23 năm học đều đạt kết quả tốt. Tỉ lệ tốt nghiệp 5 năm trở lại đây đều đạt 100%. Tỉ lệ vào các trường đại học, cao đẳng ở mức cao đạt từ 70% đến 85% trong đó có nhiều trường Đại học công lập.

Học sinh được xếp lớp theo nguyện vọng và đáp ứng định hướng của học sinh. Nhà trường có kế hoạch, phương pháp giáo dục với học sinh yếu kém để nâng dần chất lượng.

Chế độ học phí theo đúng quy định, học sinh nghèo và các diện chính sách được miễn giảm đúng chế độ.

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà trường giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn được một ngôi trường học tập phù hợp nhất. Cảm ơn quý vị phụ huynh! Chúc các bạn thành công!

TRƯỜNG THPT HÀ NỘI

106 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

0963.858.712 - 0972.621.313

0243.557.8453

c3hanoi@hanoiedu.vn

c3hanoi.edu.vn

Facebook

Thống kê

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 2
Tuần hiện tại: 2
Tổng: 1957
Back to top
register