HanoiMTV – Hà nội Music television

Hà Nội – MTV là một chương trình thi quay Clip nhạc loại hình ngoại cảnh nằm trong chương trình hoạt động ngoại khóa của nhà trường nhằm đưa các em vào các hoạt động thực tiễn phù hợp với đối tượng học sinh thời nay, kết hợp đưa hình ảnh của nhà trường đi lên, đến với tất cả mọi người.

Nội dung:

 • Mỗi lớp chọn 1 bài hát (đơn ca, song ca, tam ca hoặc tốp ca…) sau đó đi thu âm để được 1 file nhạc MP3 chuẩn.
 • Tự lên kịch bản và đi quay Clip cho bài hát, sau đó biên tập thành 1 Clip nhạc hoàn chỉnh (kết thúc clip có những cảnh hậu trường, giới thiệu các thành viên tham gia).
 • Clip các lớp sẽ được đưa lên Website và Facebook của trường để thi (câu Like) từ 21 – 8 đến trưa 3 – 9 – 2015. Giải thưởng (dựa vào lượng Like) sẽ được trao vào ngày khai giảng 4 – 9 – 2015.
 • Tất cả các bài hát quay Clip của các lớp sẽ trình diễn ở chương trình văn nghệ của buổi lễ khai giảng theo thứ tự giải từ thấp đến cao dự kiến ngày 4 – 9 – 2015.

Yêu cầu:

 • Hạn nộp Clip cho Ban tổ chức: ngày 20 – 8 – 2015.
 • Tập thể lớp và Thầy cô chủ nhiệm cùng tham gia đi quay clip è gây chú ý cho người dân thủ đô.
 • Giáo viên chủ nhiệm chịu trách nhiệm tạo điều kiện và đôn đốc để lớp hoàn thành nhiệm vụ.
 • Quay Clip bằng máy quay hoặc điện thoại Iphone 4S trở lên.

Ban tổ chức:

 1. Thầy Trần Hoài Ân (Cố vấn Đoàn) Trưởng ban
 2. Thầy Tạ Tuấn Phương (Cố vấn Đoàn) Phó ban
 3. Thầy Nguyễn Hà Kim Hoàng Ủy viên
 4. Thầy Đỗ Văn Toàn Ủy viên
 5. Thầy Lê Văn Khánh Ủy viên

Các thành viên trong Ban tổ chức có nhiệm vụ theo dõi, đôn đốc, nhắc nhở để các lớp hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn đồng thời giúp đỡ các lớp về mặt kỹ thuật để dàn dựng và biên tập Clip.

BAN TỔ CHỨC

Tin tức khác

Tự tin bước vào năm học mới!

Với mỗi nhà giáo, ngày khai giảng năm học là một ngày đặc biệt, bởi đó là ngày khởi đầu của một năm học. Tâm trạng người thầy xen lẫn niềm vui, khí thế, trăn trở, trách nhiệm, những dự kiến ấp ủ mà mình sẽ dành cho các em học sinh… Trường THPT Hà […]

Chi tiết

TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2018 – 2019

Trường THPT Hà Nội được thành lập ngày 06 – 8 – 1997 theo quyết định số 3002/QĐUB của UBND thành phố Hà Nội, là một trong những trường THPT ngoài công lập của những năm đầu thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục. Gần 22 năm phấn đấu xây dựng và phát […]

Chi tiết

Trải nghiệm tại Ninh Bình

Tháng 3 – Tháng Thanh niên, hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018, Trường THPT Hà Nội tổ chức chuyến Trải nghiệm văn hóa tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” Ninh Bình với […]

Chi tiết